Loading...

Tuyển dụng

Tại Wellspring, mỗi cán bộ - giáo viên luôn được tôn trọng và tạo điều kiện tốt nhất để có thể phát huy tối đa thế mạnh của bản thân trong một môi trường giáo dục với văn hóa thân thiện và luôn hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

Môi trường đánh giá bằng năng lực thực chất

Một ứng viên tham gia tuyển dụng sẽ được đánh giá trên 3 tiêu chí,  bao gồm Kiến thức - Kỹ năng - Thái độ.  Để trở thành một thành viên của Wellspring thì ứng viên phải đạt chuẩn tối thiểu ở cả 3 tiêu chí trên. Sau khi đã đạt chuẩn thì tiêu chí quan trọng nhất sẽ là "thái độ". Một ứng viên với thái độ cầu thị, có khát khao được trở thành một phần nhỏ của Ngôi trường mà bạn đang ứng tuyển sẽ luôn được Phòng NS ưu tiên tuyển dụng.
 

Môi trường nhân văn và tôn trọng

Giáo viên, nhân viên được làm trong một môi trường nhân văn, một môi trường luôn vì con người, tôn trọng con người, phát triển và hoàn thiện con người. Bản thân mỗi cán bộ nhân viên - giáo viên sẽ có đầy đủ điều kiện để phát triển bản thân ở cả ba yếu tố Kiến thức + Kỹ năng + Thái độ.
 

Môi trường hiện đại và ứng dụng CNTT

Wellspring luôn tiên phong trong việc đưa ứng dụng CNTT vào đổi mới phương pháp dạy và học, có cơ chế khen thưởng khuyến khích giáo viên, nhân viên chủ động nâng cao trình độ CNTT của bản thân, cơ chế khen thưởng để giáo viên tham gia các cuộc thi về ứng dụng CNTT trong giảng dạy với quy mô toàn quốc/quốc tế, tham gia các khóa đào tạo về CNTT do Trường/đối tác giáo dục về CNTT tổ chức, mua phần mềm bản quyền phục vụ công tác dạy và học, phục vụ công tác quản lý hành chính và trao đổi thông tin giữa nhà trường và gia đình.
 

Môi trường tạo động lực sáng tạo

Nhà trường luôn mong muốn nâng cao nhận thức/ năng lực tư duy cho cán bộ, nhân viên, giáo viên, đặc biệt về tầm quan trọng của sự sáng tạo trong công việc, trong dạy và học hàng ngày thông qua các khoá đào tạo trực tiếp từ đội ngũ lãnh đạo của Công ty, của nhà Trường và các chuyên gia.
Ngoài ra, mỗi trường luôn chủ động tổ chức các cuộc thi quy mô từ nhỏ (tổ/nhóm) đến quy mô toàn trường/ toàn công ty, khuyến khích tất cả giáo viên tham gia, vừa để học hỏi vừa để phát huy sức sáng tạo của bản thân
 

Môi trường gắn kết, hạnh phúc

Ban lãnh đạo Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giáo viên, nhân viên luôn coi Wellspring là ngôi nhà thứ hai của mình, nơi họ được là chính mình, được tạo động lực để phát triển bản thân, được chia sẻ, giúp đỡ khi gặp khó khăn và được coi là một phần quan trọng của gia đình này.
​​​​​​​
STT Vị trí tuyển dụng Nơi làm việc Môn dạy Trường dạy Số lượng tuyển Ngày hết hạn Ứng tuyển
01 Tuyển 05 GV Tiểu học 0 01/01/1970 Apply cv
02 Lorem ipsum is placeholder text commonly used in the graphic, print, and publishing industries for previewing layouts and visual mockups. 0 01/01/1970 Apply cv