Loading...

TIMELESS MELODY #1: Hà Nội và Mùa thu

Timeless Melody sẽ đưa chúng ta quay về với những ngày xưa cũ, với những bản tình ca bất hủ, hít hà hương vị Hà Nội qua sự thể hiện bởi những người nghệ sĩ của chúng tôi - những học sinh và giáo viên Wellspring.
“Hà Nội mùa thu, cây cơm nguội vàng,
Cây bàng lá đỏ, nằm kề bên nhau
Phố xưa nhà cổ, mái ngói thâm nâu...”.
(“Nhớ mùa thu Hà Nội”, Trịnh Công Sơn)

Đúng vậy, Hà Nội của chúng tôi đẹp đến thế, “tình” đến thế đấy. Tin rằng mỗi người Việt Nam dù có đang ở nơi đâu vẫn mãi luôn tự hào về thủ đô Hà Nội, về những dãy phố lâu đời, nơi gửi gắm bao hồi ức, hoài niệm xưa cũ. Dưới những mái ngói đỏ, những hàng cây xanh đang đua nhau vươn lá, vẫn văng vẳng đâu đây những khúc ca làm cho chúng ta bồi hồi tưởng nhớ. Không còn những ồn ào thành thị, không còn những bài tập căng thẳng, sắp tới vào ngày 10 tháng 10, những khoảnh khắc về một Hà Nội xưa cũ sẽ lại được hồi sinh. Từng góc phố, từng gánh hàng rong, cửa tiệm cắt tóc cùng với những bản nhạc xưa sẽ được tái hiện lại trong sự kiện “Timeless Melody - Hà Nội & Mùa thu” – nơi sẽ xóa tan mọi muộn phiền cuộc sống. Hãy đến với chúng tôi và cùng đắm chìm trong thế giới hoài cổ đó.

Timeless Melody #1: Hà Nội & Mùa thu
???? Thời gian: 19h - 20h30 thứ Bảy ngày 10/10/2020
???? Địa điểm: Sân trường THPT Wellspring (cổng 4) - Số 95 Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội.
Bạn có hẹn cùng Timeless Melody tại Wellspring nhé ❤️

Các tin khác

WETECH 2020 -2021:

WETECH 2020 -2021:

WETECH là một sân chơi công nghệ quen thuộc đối với học sinh Wellspring và Edison, là cầu nối đưa các em đến gần hơn với ...
Passion Hall
30/1/2021