Loading...

Gương mặt xuất sắc

Trường Tiểu học Wellspring

Bùi Diệp Anh

Bùi Diệp Anh

Lớp 3A6
“Con luôn tự giác trong các hoạt động học tập được giao. Là một "đầu bếp" tài ba với rất nhiều món ngon trong tiết thực hành nấu ăn. Luôn là con ngoan, trò giỏi và được rất nhiều bạn bè yêu quý.”
Nguyễn Nhật Minh

Nguyễn Nhật Minh

Lớp 4A5
“Con luôn hoàn thành bài tập đầy đủ và đúng hạn với chất lượng tốt. Ở lớp học trực tuyến, con luôn nhiệt tham gia và hăng hái phát biểu. Con cũng luôn tích cực hoàn thiện các phần yêu cầu quay video của mỗi bài. Nhật Minh là tấm gương ...
Vũ Ngọc Hà

Vũ Ngọc Hà

Lớp 5A7
Huy chương Bơi bơi ếch - 50m “Ngọc Hà chăm chỉ học làm làm bài đầy đủ.Con là cô bé mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán. Con cũng luôn nhiệt tình, chan hoà với bạn bè.”

Trường THCS Wellspring

Nguyễn Vĩnh Tuấn Minh

Nguyễn Vĩnh Tuấn Minh

Lớp 6AD
Đội trưởng nhóm: Destiny Team với sản phẩm Hệ thống báo cháy thông minh để tham gia Wetech 2019: Đạt giải Triển vọng. Tham gia đóng Cosplay tuần dự án với vở hài kịch Tây du ký.
Bùi Bảo Trân

Bùi Bảo Trân

Lớp 9AB2
Giải thưởng cấp Quốc gia: Trong cuộc thi CUỘC THI “NUÔI TINH THỂ - ƯƠM MẦM KHOA HỌC VIỆT NAM con đạt 2 giải thưởng: + Giải nhất cấp Quốc Gia hạng mục tinh thể. + Giải ba hạng mục video tinh thể. Con là leader và tham gia xây dựng tiết sinh hoạt ...
Lê Quốc Bình

Lê Quốc Bình

Lớp 8AB6
Con đạt giải Nhì cuộc thi WETECH: con là leader và là thành viên trong nhóm lập trình App Study Smart App đạt giải Nhì cuộc thi Wetech. Con là học sinh đạt điểm tổng kết thi đua cao nhất của lớp trong tháng 12/2019 với số điểm 330.
Ngô Mai Phương

Ngô Mai Phương

Gain the fundamental business skills and confidence needed for your next chapter with CORe from Harvard Business School Online.

Trường THPT Wellspring

Nguyễn Phương Linh

Nguyễn Phương Linh

Lớp 10AB4
Lọt vào vòng Bán kết bảng Việt cuộc thi tranh biện Vietnam BP Championship, top 4 tranh biện viên giải NCDO 2019 Giải Ba cuộc thi Nuôi tinh thể
Nguyễn Hoàng Tùng

Nguyễn Hoàng Tùng

Lớp IGCSE 2
Đạt giải Nhì cuộc thi WETECH với sản phẩm Open Eye - kính được lập trình để giúp người khiếm thị có thể phân biệt được đồ vật. Con luôn cố gắng vượt ra khỏi vùng an toàn, mở rộng thêm giới hạn của mình để thử sức ở những lĩnh vực ...
Nguyễn Hà Phương

Nguyễn Hà Phương

Lớp IGCSE 2
Đạt giải Nhì cuộc thi tranh biện The debaters được phát sóng trên kênh VTV7 Bảng thành tích học tập và hoạt động đáng nể với rất nhiều điểm A và các hoạt động ngoại khóa đa dạng ở nhiều lĩnh vực.
Bùi Quang Minh

Bùi Quang Minh

Understanding the context for the Ebola outbreak: What went right, what went wrong, and how we can all do better.